Thứ Hai, 22 tháng 12, 2014

GIỚI THIỆU CÔNG TY KỸ NĂNG VIỆT

GIỚI THIỆU CÔNG TY KỸ NĂNG VIỆT.
“NƠI BẮT ĐẦU CUỘC SỐNG – KHẲNG ĐỊNH MỘT TƯƠNG LAI”
CÔNG TY KỸ NĂNG VIỆT là một trong những công ty đào tạo kỹ năng  mềm mang tính chuyên nghiệp, nhằm nâng cao và cải thiện đời sống tinh thần cho từng con người với phương châm đào tạo “chất lượng đặt lên hàng đầu”, luôn trú trọng và phát huy tối đa năng lực của từng con người. Công ty chúng tôi với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực kỹ năng sống, với mong muốn cùng tất cả các bạn góp một phần sống của mình cho xã hội nhằm xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn,có giá trị và những mối quan hệ ở vị trí cao.
Các bạn trẻ hiện nay đều mong muốn tìm được một công việc tốt và mức thu nhập ổn định với tấm bằng của mình. Nhưng chỉ những điều đó thôi có thể không đủ để giúp bạn thăng tiến trong công việc. Bởi bên cạnh đó, bạn còn cần phải có cả những kỹ năng  “mềm” vì thực tế cho thấy người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm mà họ đã được trang bị. Hiểu được những nguyên nhân đó công ty Kỹ Năng Việt ra đời.
Đến với chúng tôi bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng sống, giao tiếp, lãnh đạo, làm việc theo nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, thư giãn, vượt qua khủng hoảng, sáng tạo và đổi mới…Tất cả những kỹ năng mềm đó là những kỹ năng mà bạn không được học trong nhà trường.  không liên quan đến kiến thức chuyên môn, không thể sờ nắm, không phải là kỹ năng có sẵn trong mỗi chúng ta, muốn có được những yếu tố đó bạn cần phải học.
Khi trải qua các lớp học tại công ty Kỹ Năng Việt , sẽ giúp bạn biết được  bạn là ai, bạn quyết định về tương lai của mình như thế nào, bạn làm việc thế nào… sau học được kỹ năng mềm tại công ty nó chính là thước đo hiệu quả giúp bạn bước tới nấc thang thành công hơn trong công việc và trong cuộc sống.
Như vậy, cuộc sống hiện đại với môi trường làm việc ngày càng năng động, nhiều sức ép và tính cạnh tranh thì kỹ năng mềm là một yếu tố không thể thiếu đặc biệt với thế hệ trẻ hôm nay.
ĐẾN VỚI  KỸ NĂNG VIỆT BẠN SẼ:
+  Được giao lưu và học hỏi với những chuyên gia và những thành viên đã thành đạt trong lĩnh vực.
+ Phí thấp, học xong tốt nghiệp cấp chứng nhận sau khi tốt nghiệp.
+ Có môi trường để học viên thể hiện thực tiễn.
+ Tạo ra sự khát khao học tập và làm việc cho học viên.
MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:
Công Ty Kỹ Năng Việt dành cho những ai mong muốn đối mặt với bài toán cuộc đời của bản thân, khám phá năng lực tiềm ẩn của chính mình. Ở đây chúng ta có thể cùng nhau học tập, cùng nhau trưởng thành, cùng chia sẻ niềm vui, sớt chia nỗi buồn, cùng khóc, cùng cười, cùng tồn tại thực sự với “cái tôi” trong bản thân mình. Đó chính là lý do thành lập ban đầu của Kỹ Năng Việt.
Công Ty Kỹ Năng Việt
Đ/C: 35/06 ĐƯỜNG D1 KHU DÂN CƯ VIỆT SING, AN PHÚ, THUẬN    AN, BÌNH DƯƠNG
ĐT 0650. 650. 8573
Gmail:  kynangviet.knv@gmail.com Website: wwwkynangviet.info

"KỸ NĂNG VIỆT TỰ TIN LÀ NƠI LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP VÀ THỰC HIỆN NHỮNG ƯỚC MƠ HOÀI BÃO”

0 nhận xét:

Đăng nhận xét